GIỚI THIỆU

Xã hội càng phát triển, dịch vụ giải trí ngày càng hoàn thiện, nhằm mục đích mang lại cho con người cảm giác thoải mái, thư giãn nhất sau nhiều áp lực mỗi khi đi làm căng thẳng. 

Karaoke là sở thích, nhu cầu của rất nhiều người. Với mong muốn mang lại một sân chơi giải trí lành mạnh và đẳng cấp đã ra đời, dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và âm thanh, sẽ giúp quý khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Đi đầu trong ý tưởng thiết kế phòng hát,chúng tôi đã thay đổi quan niệm hát karaoke cũ, với sắc diện mới độc đáo và hiện đại. Nằm trong “Top 1” của thành phố Hồ Chính Minh, với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, hệ thống cập nhật các ca khúc thịnh hành nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi tận hưởng những phút giây giải trí, vui chơi tại BAR, MASSAGE ,BUSINESS CUB

Nhắc đến các địa điểm quán karaoke bậc nhất tại các quận tại thành phố Hồ Chí Minh thì nhiều vô kể và rất đa dạng từ những cơ sở có từ lâu năm cho đến những cơ sở mới được hình thành với quy mô có những nơi lên đến hơn 100 phòng hát với diện tích phòng đa dạng phục vụ hầu hết các nhu cầu giải trí của mọi người. Có ba cơ sở  thuộc các tỉnh thành phố lớn trong cả nước.

Ngoài karaoke chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhà hàng, bar, massage. Hệ thống hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, mang phòng cách châu âu phù hợp với sở thích khách trong nước và nước ngoài trải nghiệm tuyệt vời, không gian sang trọng, đẳng cấp Châu Âu chắc chắn là địa điểm không thể bỏ qua của khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ xinh xắn, đáng yêu hết lòng phục vụ khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách dù là khó tính nhất

Khách đến tại BAR, MASSAGE, BUSINESS CLUB rất đa dạng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore những khách hàng sang trọng, là doanh nhân thành nghiệp và những người nổi tiếng nên mức độ chuyên nghiệp và tận tâm của khách được đặt lên hàng đầu.

Với phương châm Hài lòng khách đến vừa lòng khách đi” làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Translate »