Pr quán bar là gì? Nhân viên pr quán bar phải làm những công việc gì? 

Với thời kỳ số như hiện nay, các ngành nghề cũng dần trở nên đa dạng hóa hơn. Và không ít trong số thì nghề Pr quán bar là gì rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhân viên Pr quán bar là gì? phải làm những công việc gì? Mức lương cạnh tranh ra sao? Hãy cùng Okami Business Club đưa ra câu trả lời chính xác về Pr quán bar là gì nhé!

Pr quán bar là gì?

Dùng để chỉ những người làm việc qua các mối quan hệ giao tiếp. Nhìn chung thì công việc Pr của một quán bar cũng giống như nhân viên phục vụ. Tuy nhiên, công việc của một Pr quán bar đòi hỏi giao tiếp nhiều với khách mà không cần bưng bê, phục vụ

Làm Pr quán bar là gì? Công việc chính của Pr quán bar là nói chuyện thật duyên, rót rượu khéo và uống rượu thật đẹp. Đồng thời, cách rót rượu cũng phải cũng phải cao tay là làm sao để khách thấy rót thật chậm, rượu chảy thành dòng, không ngắt quãng nhưng không tạo cảm giác lãng phí.

Pr quán bar là gì?
Pr quán bar là gì?

Nhân viên Pr quán bar là gì? Phải làm những công việc gì?

Nhân viên Pr quán bar là gì? 

Nhân viên Pr quán bar là gì? Đây là những đối tượng làm việc trong các quán bar hoặc các quầy bar trong nhà hàng. Tuy có tên gọi khác so với các loại hình phục vụ bàn khá nhưng nhìn chung thì các công việc này khá tương đồng nhau.

Nhân viên Pr quán bar sẽ có nhiệm vụ đặt đồ uống theo nhu cầu của khách hàng và làm một số công việc khác như tính tiền, kiểm tra thông tin của khách,…

Do nhu cầu giải trí tăng cao nên nhân viên phục vụ quán bar là nghề rất được thu hút các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

>> Có thể bạn quan tâm: Quán bar Sài Gòn

Nhân viên Pr quán bar phải làm những công việc gì?

Pr trong quán bar là gì? Bất kì công việc nào cũng đều có những đặc thù riêng và nhân viên Pr quán bar cũng không phải là một ngoại lệ. Một nhân viên Pr quán bar cần đảm nhiệm các công việc sau:

 • Tiếp đón và đưa khách tới khu vực quầy bar.
 • Sắp xếp và lựa chọn chỗ ngồi phù hợp với yêu cầu của khách.
 • Giải đáp thắc mắc về các món có trong menu nếu khách chưa rõ và phục vụ các món ăn lên cho khách.
 • Thường xuyên chăm sóc và hỏi thăm khách hàng về sự hài lòng của thức ăn, đồ uống và phong cách phục vụ.
 • Thanh toán cho khách.
 • Dọn dẹp, lau dọn quầy gọn gàng sau khi khách hàng dùng xong.

Nhìn chung công việc khá nhẹ nhàng và không quá nặng nhọc. Nhưng thực tế lượng khách nhân viên Pr quán bar phải tiếp trong một ngày khá đông nên họ phải làm liên tục và không được nghỉ.

Mức lương của nhân viên 

Mức lương của một nhân viên Pr quán bar đối với nhân viên chính thức có thể dao động từ 7 – 8 triệu/tháng và đối với nhân viên part time có thể dao động từ 3 – 4 triệu/tháng.

Hầu như, thu nhập của nhân viên Pr quán bar nhìn chung khá cao nhưng bù lại bạn phải làm việc rất vất vả trong một ngày.

Có nên làm nhân viên Pr quán bar?

Có nên làm nhân viên pr quán bar?
Có nên làm nhân viên pr quán bar?

Tuy công việc này nhìn chung khá ổn và lương tương đối tốt nhưng nó đòi hỏi bạn cần có kỹ năng và phẩm chất tốt.

Ngoài các công việc giao tiếp và phục vụ theo nhu cầu của khách thì bạn còn phải đáp ứng yếu tố ngoại hình và chịu được áp lực công việc. Tuy nhiên, công việc nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng bù lại bạn sẽ cần có ngoại hình, giao tiếp tốt, mối quan hệ, áp lực công việc, uống được rượu và từ chối khách một cách khéo léo.

Đây là một số thông tin xoay quanh công việc nhân viên phục vụ bar. Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhận định với bạn thân hơn về việc có nên làm phục vụ bar hay không? Mọi thứ là nằm ở suy nghĩ và cá nhân bạn quyết định.

Kết luận

Bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu được Pr quán bar là gì? Và một số thông tin liên quan đến ngành này. Hy vọng những chia sẻ trên phần nào sẽ giúp được bạn có cái nhìn chi tiết hơn. Về ngành nhân viên Pr quán bar.

Nếu bạn có nhu cầu giải trí với chất lượng dịch vụ tốt. Nhân viên nhiệt tình thân thiện với khách hàng. Phục vụ tận tình, chu đáo, nắm bắt tâm tư của khách. Okami Business Club là một dịch vụ kết hợp nhà hàng, karaoke, quán bar, massage. Để cho bạn có thể đa dạng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Hãy liên hệ ngay với Okami Business Club để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 89/17 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: okamibusinessclub@gmail.com
 • Zalo: 0945825057
 • Số điện thoại: 0945825057
 • Facebook: Okami Business Club
Translate »